Thứ tư, 11/12/2019 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhìn lại quá trình bồi dưỡng học sinh năng khiếu khối 5 năm học 2017-2018.

Hòa chung không khí với 21 trường tiểu học trên toàn huyện, năm học 2017-2018 trường đã thực hiện tốt kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hải Lăng , ngoài việc nâng cao chất lượng đại trà đã chú trọng đến công tác mũi nhọn, đặc biệt  về việc tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển để tham gia giao lưu học sinh giỏi. Đây là một hoạt động thiết thực bổ ích tạo nên sự thi đua giữa thầy và thầy, giữa trò và trò, giữa các trường  trên toàn huyện.

           Trường Tiểu học Hải Tân là ngôi trường có truyền thống hiếu học từ lâu đời. Đã biết bao thế hệ học trò trưởng thành từ mái trường này. Đặc biệt trong những năm gần đây Trường Tiểu học Hải Tân đã khẳng định được vị trí của mình và vươn lên ngang tầm với nhiều trường bạn trong công tác giảng dạy, chất lượng mũi nhọn và nhiều phong trào  khác. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó đội ngũ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hải Tân đã không ngừng nỗ lực vươn lên để xứng đáng với niềm tin tưởng của mọi người.

         Để thực hiện tốt nhiệm vụ của phòng giáo dục đề ra, ngay từ đầu năm học ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch phân công giáo viên bồi dưỡng và giao nhiệm vụ cụ thể cho giáo viên trong việc tuyển chọn đội tuyển. Những học sinh được chọn vào đội tuyển phải có đầy đủ các kĩ năng như: tiếp cận kiến thức tốt, hiểu biết sâu rộng, tích cực chăm chỉ trong học tập, có tinh thần thi đua , đặc biệt phải học giỏi toàn diện các môn học.

         Suốt một thời gian bồi dưỡng giáo viên và học sinh đã nỗ lực hết mình tìm tòi, nghiên cứu trau dồi kiến thức.  Ngoài những tiết học chính khóa giáo viên và học sinh đã cùng nhau tìm hiểu, cùng nhau học tập, trao đổi hợp tác, càng học các em càng có hứng thú với mong muốn đem về những kết quả tốt đẹp để đền đáp lại sự chờ đợi và tin yêu của mọi người.

           Sau gần một năm học tập với sự phấn đấu hết mình , ngày các em háo hức chờ đợi cũng đã đến, các em về với cuộc thi trong tinh thần rất thoải mái và tự tin. Qua ba vòng thi, dù chưa đạt đến đỉnh cao nhưng các em cũng đã thi đấu hết sức mình với tinh thân đoàn kết rất cao. Các em đã đem lại cho những cổ động viên với nhiều  cung bậc cảm xúc khác nhau và cuối cùng các em đã chinh phục được niềm tin niềm hy vọng  của quý thầy cô với một kết quả đáng tự hào : xếp thứ ba toàn huyện.

           Những kết  quả đạt được hôm nay điều đầu tiên mà  cô trò chúng tôi luôn ghi nhận và xin chân thành cám ơn sự lãnh  chỉ đạo sâu sát và quan tâm giúp đỡ tận tình của ban giám hiệu nhà trường đã luôn ưu ái và tạo mọi điều kiện để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó còn có sự  phối hợp các giáo viên bộ môn và sự cổ động nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường là động lực lớn giúp cho cô và trò vượt qua mọi khó khăn để hướng tới mục tiêu đạt, được những kết quả như mong đợi.

        Tôi tin tưởng  rằng TrườngTiểu học Tân mãi kế thừa và phát huy các truyền thống tốt đẹp, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng nhau nỗ lực đoàn kết  phấn đấu để đưa chất lượng giáo dục ngày càng đi lên.

                                               

                                                                   GV: Hoàng Thị Bình


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hoàng Thị Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết