Wednesday, 20/06/2018 - 14:47|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2018)

Trường MN Hải Sơn đón đoàn kiểm tra trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường MN Hải Sơn đón đoàn kiểm tra trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 24 tháng 4 năm 2018, Trường MN Hải Sơn đã đón Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Quảng Trị. Đoàn gồm nhiều thành viên do bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn cùng các ông (bà) đại diện cho các ban ngành, đoàn thể Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị. Về phía Phòng GD&ĐT Hải Lăng có ông  Nguyễn Đăng Phụng- P.Trưởng phòng GD&ĐT và bà Nguyễn Thị Lan- CV phòng GD&ĐT. Phía xã có bà Đoàn Thị Diệu Thư phó chủ tịch UBND xã Hải Sơn. Phía phụ huynh học sinh có ông Trần Phi- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh. Về phía trường có các đ/c trong cấp ủy, Ban giám hiệu, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, cùng các GV, NV được phân công chuẩn bị hồ sơ.

Đoàn đã nghe bà Lê Thị Hiệp- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đoàn đã kiểm tra thực tế cơ sở vật chất thiết bị dạy học, thống nhất đánh giá các chuẩn. Qua báo cáo và xem xét thực tế đoàn chỉ ra cho đơn vị mặt mạnh, mặt hạn chế và hướng cải tiến chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị thay mặt toàn đoàn đã nhận xét, đánh giá và kết luận trường Mầm non Hải Sơn đủ tiêu chuẩn đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và lập tờ trình đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị ra Quyết định công nhận./.

Tác giả: Nguyễn Thị Sương