• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HẢI TRƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH, TRƯNG BÀY ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM LỒNG GHÉP TRUYỀN THÔNG VỀ CHĂM SÓC TRẺ NHIỄM COVID-19 VÀ TIÊM VACXIN CHO TRẺ 5 TUỔI

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, lan tỏa văn hóa đọc sách, truyện đến với trẻ. Đồng thời nhằm tạo cơ hội giúp giáo viên và cha mẹ trẻ trao đổi chia sẻ với nhau về việc chăm sóc trẻ nhiễm covid và vấn đề tiêm vacxin cho trẻ 5 tuổi.  Ngày 21/4/2022, Trường mầm non Hải Trường tổ chức Ngày hội sách kết hợp trưng bày đồ dùng đồ chơi và lồng ghép truyền thông chăm sóc trẻ mắc covid và tiêm vacxin cho trẻ 5. Ngày hội đã diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa:

Mở đầu là một không khí thật vui tươi và đầy ắp tiếng cười với chương trình văn nghệ do các cô và trò trường mầm non Hải Trường biễu diễn

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Truyền thông về chăm sóc trẻ mắc covid-19 và tiêm vacxin cho trẻ 5 tuổi

Tại chương trình này các bậc phụ huynh mạnh dạn trao đổi, cùng nhau chia sẻ về vấn đề chăm sóc trẻ nhiễm covid-19 và tiêm vacxin cho trẻ 5 tuổi. Đặc biệt nhân viên y tế đã chia sẻ với các bậc phụ huynh về các vấn đề lưu ý khi chăm sóc trẻ nhiễm covid-19, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm vacxin phòng covid-19 cho trẻ. Và đã được các bậc phụ huynh đồng tình hưởng ứng cao.

Trao thưởng hội thi đồ dùng đồ chơi

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, triển khai thực hiện chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trong thời gian vừa qua, nhà trường đã phối hợp với công đoàn phát động hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm, xây dựng môi trường bên ngoài lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Qua quá trình triển khai, các nhóm đã làm được nhiều đồ dùng đồ chơi tự nguyên vật liệu tự nhiên, tận dụng các nguyên vật liệu phế thải đẻ tạo ra đồ chơi đẹp mắt, an toàn, thân thiện. 

Không có mô tả.Cô Trần Thị Ngọc Oanh - Chuyên phòng GD&ĐT Hải Lăng trao giải nhất

Trẻ trãi nghiệm ở các góc chơi

Phần cuối cùng là các bé được tham gia trãi nghiệm ở cac góc chơi với nhiều nội dung phong phú như đọc sách, kể chuyện, xem tranh, chơi với các đồ chơi tự làm... Dưới đây là một số hình ảnh trẻ hoạt động ở các góc chơi:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Trường Mầm non Hải Trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết