Wednesday, 11/12/2019 - 02:28|

TRƯỜNG MẦM NON HẢI THỌ TỔ CHỨC HỘI THI GVDG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Hải Lăng về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Huyện năm học 2019-2020; Nhằm kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Trường mầm non Hải Thọ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 với 2 phần thi: Lý thuyết và thực hành. Đây là cơ hội động lực để các giáo viên thể hiện tài năng và năng lực sư phạm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhận thức và vận dụng xử lý kiến thức chuyên môn đẻ tổ chức hoạt động dạy học. Các giáo viên được bốc thăm tiết dạy trước 1 tuần. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng với sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, năng lực sáng tạo và khát vọng thể hiện mình, nhiều tiết dạy có chất lượng cao. Nhiều tiết dạy đã tích hợp hiệu quả nội dung giáo dục kĩ năng sống, giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ...

Ban giám khảo chấm thi GVDG cấp trường năm học 2019-2020

Tiết dạy tích hợp nội dung giáo dục bảo vệ môi trường - Lớp mẩu giáo 5-6 tuổi A

Các bé trang trí các họa tiết lên vỏ quả trứng gà

Tiết dạy Bé giúp cô lao công vệ sinh môi trường sạch sẽ - Lớp mẩu giáo 5-6 tuổi C

Tiết dạy tuyền truyền cho bé về cách phòng cháy chữa cháy - Lớp mẩu giáo 3-4 tuổi B

Tiết dạy giúp bé giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày - Mẩu giáo 4-5 tuổi C

Các tiết học giáo dục tình cảm kĩ năng của các bé lớp Nhà trẻ 24-36 tháng tuổi.

Tiết dạy giáo dục kĩ năng Bé hợp tác cùng bạn - Lớp mẩu giáo 5-6 tuổi C

Tiết dạy Bé trao gửi yêu thương - Lớp mẩu giáo 4-5 tuổi B