Wednesday, 11/12/2019 - 01:55|

Sinh hoạt dưới cờ lần 3 (Trường TH&THCS Hải Tân)

Sinh hoạt dưới cờ lần 3 do chi đội 5a do cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Luyến lớp 5a với chủ đề “chăm ngoan học giỏi”.

Vào ngày 30/9/2019, Liên đội trường tiếp tục thực hiện Sinh hoạt dưới cờ lần 3 với chủ đề chăm ngoan học giỏi. Sau một tuần tập luyện của các em học sinh cùng với hướng dẫn của giáo viên, tiểu phẩm với chủ đề "Chăm ngoan học giỏi" đã để lại một dấu ấn tốt đẹp trong buổi chào cờ. Tiết mục miêu tả về sự lười nhác của chú ve và chú dế, vì lười biếng, ham chơi nên không tiếp thu những kiến thức bài mới do cô giáo giảng dạy.

Khác với hai lần sinh hoạt dưới cờ trước, lần này tiết mục này ngắn gọn nhưng nội dung truyền đạt rất dễ hiểu, các em sánh vai rất hồn nhiên và nhí nhảnh. Hi vọng lần sinh hoạt dưới cờ tới, các tiết mục của các chi đội khác sẽ đem đến những bất ngờ thú vị.