• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào: "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN" tại trường TH và THCS Hải Tân

Đây là phong trào hằng năm của Liên dội Trường TH và THCS Hải Tân, nhằm tạo hứng thú cho các em học sinh sau dịp tết Nguyên đán. Phong trào như là món quà đầu năm mới giúp các em vừa vui chơi vừa hiểu thêm ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc, những lời chúc đầu năm của thầy cô giáo dành cho các em. 

Một mùa xuân mới đã đến. Trong không khí rộn ràng, vui tươi, háo hức của những ngày đầu xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 7/2/2022 sau khi đón HS trở lại trường, liên đội trường TH và THCS Hải Tân đã tổ chức một phong trào đặc biệt: HÁI LỘC ĐẦU XUÂN.

Với các trò chơi và các câu hỏi về ngày tết, HÁI LỘC ĐẦU XUÂN mang đến cho các em HS những giây phút vui vẻ và đặc biệt các em đã tìm hiểu, trải nghiệm ngày tết qua các phần hái lộc, với “LỘC” chứa đựng những thông điệp ý nghĩa đó là những lời chúc và những phong bao lì xì mừng tuổi đầu năm mới 2022.

Những cành lộc may mắn và những lời chúc đầu năm mới là nguồn cỗ vũ tinh thần to lớn để thầy và trò trường TH&THCS Hải Tân tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tích và thành công trong năm mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết