Trường TH&THCS Hải Lâm tổ chức Chuyên đề cấp huyện môn Giáo dục thể chất

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học 2021-2022; công văn số 147/TB-PGDĐT ngày 24/3/2022 của Phòng GD&ĐT Hải Lăng về việc tổ chức chuyên đề môn Giáo dục thể chất lớp 6 -Chương trình GDPT 2018. Chiều ngày 30/3/2022, Trường TH&THCS Hải Lâm tổ chức chuyên đề môn GDTC "Mô hình hoạt động CLB Thể dục thể thao (Bóng chuyền) trong trường học". Chủ đề 4: Bóng chuyền -  Bài 4: Kỹ thuật phát bóng thấp tay (tiết 2); do thầy giáo Lê Lĩnh thực hiện.

Đến dự buổi chuyên đề có Thầy giáo Nguyễn Quang Nam, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hải Lăng; thầy cô giáo trong Hội đồng bộ môn GDTC cấp huyện cùng các thầy cô giáo  giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất trên toàn huyện.

Các thầy cô giáo tham dự 01 tiết học của học sinh lớp 6A. Trên tinh thần thảo luận, chia sẻ trao đổi, rút kinh nghiệm tiết dạy  - giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất lớp 6 - Chương trình GDPT 2018. Các thầy, cô giáo đã bám sát mục tiêu, nội dung bài học cũng như trên điều kiện cơ sở thực tiễn của nhà trường, địa phương đã có những trao đổi thiết thực đầy trách nhiệm và ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thành lập, tổ chức hoạt động của các CLB Thể dục thể thao trong nhà trường góp phần nâng cao hiệu quả dạy học bộ môn GDTC lớp 6, .

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Ra mắt CLB Bóng chuyền năm học 2021-2022
Thầy giáo Nguyễn Quang Nam - CV Phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi chuyên đề