• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hải Quế tổ chức “ Ngày Hội sách” hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4/2018.

Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Sách có vai trò rất to lớn đối với việc giáo dục nhân cách con người. Mỗi cuốn sách đều thể hiện giá trị nhân văn cao cả. Sách còn là người bạn tâm giao, chia sẻ mọi nỗi buồn, vui, sâu kín của mỗi con người. Đọc sách còn thể hiện nét văn hoá trong đời sống xã hội. Để có thể hiểu biết được một cách sâu sắc những kiến thức, đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu và phải đọc rất nhiều sách.

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4/2018. Sáng nay, ngày 19/4/2018 trường Tiểu học Hải Quế tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “ Hành trang đến với tri thức”. Về dự và tặng sách cho nhà trường trong ngày hội sách có ông: Võ Văn Hoàng; HUV- Trưởng phòng VHTT, thầy giáo Lê Văn Minh; chuyên viên Phòng GD&ĐT Hải Lăng, đài PTTH huyện Hải Lăng, BCH hội CMHS trường tiểu học Hải Quế.

“Ngày Hội sách” năm nay là một hoạt động nhằm đánh giá phần nào hiệu quả tổ chức hoạt động đọc sách trong nhà trường mà bạn đọc và các em học sinh đã từng thực hiện ở Thư viện thân thiện của nhà trường trong năm học 2017-2018. Hy vọng “Ngày Hội sách” sẽ mang lại cho bạn đọc và các em học sinh trong toàn trường có nhiều niềm vui mới, có nhiều đam mê, có động lực đọc sách nhiều hơn, học tập tốt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục và đào tạo trong nhà trường.

Ngày hội sách đã diễn ra trong không khí náo nức, vui tươi của thầy và trò trường Tiểu học Hải Quế. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.Ông Võ Văn Hoàng, trưởng phòng VHTT huyện Hải Lăng tặng sách cho nhà trường.

Ông Võ Văn Hoàng, trưởng phòng VHTT huyện Hải Lăng tặng sách cho nhà trường.

Học sinh thi hái hoa "Tìm hiểu thế giới quanh em"

Triễn lãm sách

​​30739458_110653469794033_3370651129439322112_n(3).jpg
Đại biểu tặng quà cho các em trong phần thi kể chuyện theo sách