Monday, 20/08/2018 - 02:28|

Liên đội Tiểu học Thị trấn Hải Lăng, tổ chức trao quà tết Mậu Tuất 2018 cho học sinh khó khăn.

Sáng ngày 9/2/2018, trường Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng tổ chức trao quà tết cho 16 em học sinh là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Đây là số tiền được Liên đội phát động trong toàn bộ học sinh tiết kiệm thông qua phong trào “nuôi heo đất” trong suốt năm học.

Trao quà nhân dịp tết nguyên đán là hoạt thường niên của Liên đội Tiểu học Thị trấn thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhằm động viên chia sẻ kịp thời đến các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường, liên đội đến gia đình học sinh khó khăn nhất là trong những ngày cận kề giáp Tết.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, công đoàn, liên đội trao quà cho học sinh khó khăn.

Tin nhanh: Ngọc Vinh