Tuesday, 23/10/2018 - 20:52|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gia đình bác Trần Trọng Tân trao tặng Quỹ Bảo trợ Tài năng huyện

Ngày 21/8/2014 tại hội trường UBND huyện Hải Lăng, đại gia đình bác Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, gồm có bà quả phụ Nguyễn Thị Chức, em gái, em rể, con trai, con gái, con dâu, con rể, các cháu nội ngoại đã đến thăm và trao tặng Quỹ Bảo trợ tài năng huyện 80 triệu đồng, Quỹ Khuyến học xã Hải Sơn - quê hương vợ bác Trần Trọng Tân - 20 triệu đồng, đây là số tiền được trích trong số tiền phúng viếng bác Trần Trọng Tân khi qua đời.

Tại buổi đón tiếp có các đồng chí Lãnh đạo huyện, Thường trực Hội khuyến học huyện và cán bộ công chức văn phòng UBND huyện.
Thay mặt gia đình, bà Nguyễn Thị Chức và con trai đã cho biết theo nguyên vọng, di chúc của bác Trần Trọng Tân là sau khi qua đời sẽ sử dụng toàn bộ số tiền phúng viếng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học với mong muốn sau này lớn lên các cháu sẽ giúp ích cho quê hương, đất nước. 
Đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử hết sức cao đẹp và cám ơn gia đình đã trao tặng món quà rất ý nghĩa đối với con em trong huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết