Tuesday, 23/10/2018 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Hải Lăng
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cơ quan Phòng GD&ĐT tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hòa chung không khí rộn ràng khắp nơi tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/5/2014, Cơ quan Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng và trao quà cho các cháu là con của cán bộ, công chức cơ quan.

Đến dự buổi gặp mặt có NGƯT Trấn Đới, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Trung Văn, CT CĐGD huyện; cùng gia đình và các cháu là con CBCC cơ quan Phòng.
Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Lê Văn Thạnh, Phó Trưởng phòng thay mặt lãnh đạo phòng biểu dương, khen thưởng các cháu đã nỗ lực phấn đấu, học tập gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận trong năm học qua, đặc biệt nhiều cháu tham dự các kỳ thi học sinh giỏi và đạt giải cao. Kết quả đó thể hiện tinh thần hiếu học và sự nỗ lực cố gắng trong học tập của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến giáo dục của gia đình CBCC cơ quan về  phong trào “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”. Nhân buổi gặp mặt Thầy cũng đã căn dặn các cháu sắp xếp thời gian vui chơi, học tập khoa học để có một mùa hè thật sự ý nghĩa và bổ ích, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Thanh Tùng – PGD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết