Monday, 10/12/2018 - 20:33|

Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam tại trường THCS Hải Sơn

Hưởng ứng ngày sách Việt nam, sáng ngày 20/4/2018, thư viện trường THCS Hải Sơn đã tổ chức buổi trưng bày, giới thiệu và quyên góp sách.

Phần trưng bày sách, các em học sinh dưới sự hướng dẫn của cô giáo phụ trách thư viện đã xếp các cuốn sách, báo, tạp chí thành hình khối ngay ngắn và đẹp mắt. Phần giới thiệu sách, các em đã chọn những cuốn sách ý nghĩa để giới thiệu như: Những tấm lòng cao cả, Tuổi thơ dữ dội, Thời thơ ấu, Không gia đình vv…

Phát biểu tại buổi trưng bày, thầy giáo Hoàng Nhật Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ một số kĩ năng đọc sách và nhắc nhỏ các em học sinh tìm kiếm những quyển sách phù với sở thích và độ tuổi của các em.

Thầy giáo Hoàng Nhật Thành – Hiệu trưởng chia sẻ
kinh nghiệm cùng các em học sinh

Cũng trong buổi sáng này, các khối lớp đã quyên góp được hơn 300 cuốn sách báo cũ, góp phần làm phong phú thêm cho tủ sách của thư viện trường.

Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt nam thực sự là một hoạt động ý nghĩa, giúp các em học sinh đến gần hơn với sách, khơi gợi hứng thú đọc sách để có thêm nhiều kiến thức, giúp các em học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tổ chức:

Tác giả: Nguyễn Thị Mẫn